• NHÂN VIÊN NOVALAND
  • 0913 88 27 81

Bất động sản cao cấp đón nhận làn sóng đầu tư lớn

 

Bất động sản cao cấp - Bảo toàn nguồn vốn tốt nhất trong bối cảnh kinh tế hiện nay

Sau các dự kiện chính trị lớn trên thế giới, nhất là từ sau đợt bầu cử tổng thống Hoa Kỳ đã diễn ra những tác động khá lớn đến tình hình kinh tế toàn cầu, thị trường chứng khoán và giá vàng có những biến động. Hiện nay có thể thấy, kênh đầu tư bất động sản cao cấp là kênh tương đối an toàn và ổn định trong giai đoạn hiện nay.

Với chiến thắng của Ông Trump trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng đã tạo ra những tâm lý lo lắng không hề nhỏ của người dân Mỹ cũng như của các nhà đầu tư trên toàn thế giới, việc bất an với thị trường chứng khoán khiến nhà đầu tư đã đỗ xô vào mua vàng khiến giá vàng tăng “sốc” ngay sau đó. Tuy nhiên, đó không hẳn là một kịch bản ổn định, những ngày vừa qua hiện tượng trồi sụt của các kênh đầu tư, cụ thể giá vàng đã lao dốc nhanh chóng về đáy cho thấy vàng cũng là một kênh đầu tư có rũi ro không hề nhỏ.

 

Kênh đầu tư bất động sản cao cấp – Một kênh khá an toàn và có khả năng sinh lời tốt

Hiện nay, nhiều nhà đầu tư đang dần dịch chuyển nguồn vốn của mình sang kênh bất động sản hạng sang với các chủ dầu tư uy tín lớn, có sự bảo đảm từ các ngân hàng và nhất là chất lượng thật sự của các dự án đó.Theo Savills Việt Nam, Trong quý II/2016 có hàng loạt các dự án bất động sản lớn đã tung ra thị trường với lượng cung không nhỏ nhưng lượng tiêu thụ khá tốt.

bat dong san cao cap thu hút đầu tư

Bất động sản cao cấp thu hút làn sóng đầu đư

Theo các nhà đầu tư bất động sản có kinh nghiệm thì khi bước chân vào lĩnh vực bất động sản cao cấp, các nhà đầu tư mới cần ưu tiên 3 tiêu chí quan trọng sau: uy tín của chủ đầu tư, vị trí của dự án và chính sách bán hàng ưu đãi, thanh toán. Theo đó, người mua nên ưu tiên hàng đầu với các chủ đầu tư lớn uy tín hiện nay như Novaland, Vingroup với các dự án thương hiệu mang tầm quy mô lớn như Vinhome Tân Cảng của VinGroup; Dự án The Park Avenue Novaland, Botanica Premier Tân Bình,..Đây là các dự án theo phân khúc hạng sang cao cấp nhất hiện nay với tiêu chuẩn sản phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu. Với các dự án này và với các chủ đầu tư này bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng sản phẩm, tiến độ dự án và nhất là khả năng sinh lời của dự án khi đưa vào sử dụng.

Một số dự án đã hoàn thiện của Vingroup từ phía Bắc hay các dự án tại TP. Hồ Chí Minh của Novaland như Sunrise Riverside Quận 7, The Sun Avenue,..khiến bạn có thể đặt niềm tin khi chọn đầu tư vào các dự án sắp tới của các chủ đầu tư này.

Trở lại với dự án The Park Avenue, sở hữu 3 tiêu chí lựa chọn đầu tư : Chủ đầu tư uy tín “lớn”; Vị trí trung tâm đắt địa Quận 10, Quận 11; Giá bán và ưu đãi bán hàng cực kỳ hấp dẫn. Với quỹ đất khan hiếm như hiện nay tại Quận 10, Quận 11, việc sở hữu một bất động sản thương mại như Office Tel The Park Avenue ngay mặt tiền Đường 3/2 giao thương sầm uất_một bất động sản cao cấp bảo đảm tuyệt vời cho khả năng an toàn vốn đầu tư và sinh lời trong tương lai.

 the park avenue bất động sản cao cấp

The Park Aenue Novaland

Dự án The Park Avenue Novaland được quy hoạch tiêu chuẩn khách sạn 5 sao nên chất lượng căn hộ cực kỳ sang trọng, các dịch vụ tiện ích đầy đủ và đẳng cấp nhất, các tiêu chuẩn về an toàn, an ninh đặt lên hàng đầu, không gian sống rộng rãi thoáng đãng đảm bảo tiêu chí dù là ở trung tâm Sài Gòn đắt địa nhưng vẫn có công viên nội bộ và hồ bơi rộng lớn.

Chương trình bán hàng quý IV - 2016 của Dự án The Park Avenue cực kỳ hấp dẫn với quà tặng giá trị, thanh toán linh hoạt chỉ 1/tháng đến lúc nhận nhà. Đây là một bất động sản cao cấp thật sự tđáng để đầu từ nhất hiện nay trong bối cảnh các kênh đầu tư vàng, chứng khoán đang trồi sựt không ổn định.

 

DMCA.com Protection Status

Bản quyền nội dung canhocaocapsg.org © 2014 tổng hợp thông tin căn hộ novaland từ website www.novaland.com.vn

52 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0913 88 27 81