• NHÂN VIÊN NOVALAND
  • 0913 88 27 81

Căn hộ diện tích nhỏ giá rẽ 50m2 tại TPHCM cho gia đình trẻ

Căn hộ diện tích nhỏ giá rẻ 1 phòng ngủ tại TPHCM hiện nay được nhiều người sở hữu và việc bài trí nội thất căn hộ, đồ vật trong nhà như thế nào cho gọn gàn, đặt biệt là căn bếp là điều mà nhiều người nội trợ quan tâm cho căn hộ diện tích 50m2.

Với cuộc sống tại thành phố Hồ Chí Minh khi mà diện tích nhà và đất khan hiếm, hoặc sống tại các chung cư căn hộ diện tích nhỏ thì dĩ nhiên với căn bếp cũng không thể rộng lớn. Nên cách bài trí nội thất căn hộ và các vật dụng trong bếp như thế nào cho hợp lý, lựa chọn các đồ vật, thiết bị thật sự vần thiết để tạo được sự ngăn nắp gọn gàng, mang lại sự thuận thiện cho gia chủ là rất cần thiết. Vì thế với căn bêp nhỏ như thông minh và các tính là chủ đề chúng tôi xin giới thiệu tiếp theo, một số mẫu căn bếp nhỏ đẹp thích hợp cho căn hộ diện tích 50m2:

Căn bếp siêu thông minh.

Căn hộ diện tích nhỏ TPHCM này sở hữu căn bếp khoảng 5m2,  giải pháp của gia chủ ở đây là tạo thêm kệt sát tường tiết kiệm diện tích, dàn tủ lớn nhưng được thiết kế sát trên trần nhà để tiết kiệm không gian, ngoài ra còn gắn thêm các kệ mở bên trái và bên phải. Điều nay giúp căn hộ tiến kiệm diện tích, dù với căn hộ diện tích 50m2 nhưng vẫn có chỗ để đặt như máy giặc, tủ lạnh, lò nướng,…

Căn hộ diện tích nhỏ với thiết kế nhà bép nhỏ xinh

Mô hình một căn bếp tại Căn hộ The Sun Avenue

Căn bếp cá tính và năng động.

Dù là nội trợ nhưng phải là người nội trợ có phong cách riêng, đó là ý tưởng của một số người vợ trẻ hòa nhập cuộc sống năng động ngày nay. Khi mà nội trợ là một công việc ít được giới trẻ quan tâm. Căn bếp của căn hộ diện tích nhỏ giá rẻ này tuy hẹp nhưng được tô điểm với màu sắc xanh đậm đem lại không gian xanh mát trong căn bếp nhỏ, tại đây có thể treo thêm khánh vàng trang trí đẹp hơn. Với chất liệu sơn nên bạn có thể ghi chú lên căn bếp để tinh giản tôi đa cho căn bếp gọn gàn không chiếm nhiều không gian cho căn hộ diện tích 50m2 bé nhỏ.

 Căn hộ diện tích 50m2 dù không gian hẹp như sạch sẽ

Mô hình căn bếp tại Căn hộ The Botanica Tân Bình

 Căn bếp cổ điển theo phong cách Vintage

Căn hộ diện tích nhỏ TPHCM cho nữ chủ nhân trẻ hoặc còn độc thân và là một người có tâm hồn nghệ thuật, yêu thích những giá trị truyền thống và mang phong cách trang nhã thì hãy thử lấy ý tưởng từ căn bếp Vintage này.  Căn hộ Lucky PalaceSunrise City view vơi bếp nhỏ Dù chỉ với 3m² mặt bằng rất nhỏ, nhưng nữ gia chủ đã khéo léo sắp đặt toàn bộ vật dụng cần thiết và đầy đủ nhất cho một người nội trợ bên trong căn hộ diện tích 50m2. Với màu sắc tổng thể trắng tạo nên một không gian mênh mong và một vài điểm màu khác nhau giúp cảm như gian bếp nhỏ trở nên sau hơn rộng hơn.

Căn hộ diện tích nhỏ tphcm giá cả phù hợp được nhiều người mua

Mô hình căn bếp căn hộ The Tresor

Căn hộ diện tích nhỏ giá rẻ 1 phòng ngủ phù hợp để ở 1 vợ chồng

Nhà bếp xinh xắn trong căn hộ diện tích nhỏ giá rẻ 50m2 TPHCM

Căn hộ Novaland

DMCA.com Protection Status

Bản quyền nội dung canhocaocapsg.org © 2014 tổng hợp thông tin căn hộ novaland từ website www.novaland.com.vn

52 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0913 88 27 81