• NHÂN VIÊN NOVALAND
  • 0913 88 27 81

Dự án Căn hộ The Park Avenue Novaland siêu sang chuẩn 5 sao

 

Dự án Căn hộ The Park Avenue Quận 1 là dự án khu phức hợp thương mại dịch vị và căn hộ siêu sang đầu tiên của Novaland tại Quận 11

 

Lợi thế vượt trội về vị trí tọa lạc trung tâm giao thoa các Quận nội thành.

Sự khan hiếm gần như là duy nhất trên địa bàn Quận 5, Quận 10, Quận 11.

Mô hình căn hộ siêu sang cao cấp đạt chuẩn khách sạn 5 sao.

 

DỰ ÁN CĂN HỘ THE PARK AVENUE CÓ VỊ TRÍ TỌA LẠC NÚT GIAO THÔNG CHIẾN LƯỢT

Ngay góc đường Ba Tháng Hai và Lê Đại Hành, đây là miếng đất hiếm có còn sót lại giữa lòng đô thị kinh doanh tấp nập, khu vực có mật độ kinh doanh lớn nhất TP. Hồ Chí Minh.

Vị trí The Park Avenue được nhiều chuyên gia đánh giá nơi hội tụ các lợi thế thương mại nhất vùng, bới cung đường Ba Tháng Hai từ xư đến nay được biết đến là con phố thương mại lớn nhất nhì Sài Gòn, hầu hết các nhãn hiệu nước ngoài và vác công ty trong nước đều đặt showroom của mình tại đây.

Với lợi thế chiều dài mặt tiền lên đến 130m và trung tâm thương mại 4 tầng thương mại dịch vụ., chắc chăn sau khi hoàn thiện Dự án Căn hộ The Park Avenue sẽ trở thành một trung tâm giao dịch kinh tế lớn nhất địa bàn Quận 11, Quận 10. Nếu so với các căn hộ Quận Tân Bình của Novaland phát triển như Căn hộ Botanica Premier hay Golden Mansion thì The Park Avenue có một lệ thế lớn về chiều dài mặt tiền mang lại quy mô hoành tráng từ bề ngoài rất nhiều

 

THIẾT KẾ SIÊU SANG CHUẨN KHÁCH SẠN QUỐC TẾ 5 SAO DUY NHẤT TẠI QUẬN 11

Dự án Căn hộ The Park Avenue là dự án căn hộ cao cấp, sang trọng mà hoàn toàn khác hẳn so với các dự án khác mà Novaland phát tiển trước đây.

Do thừa hưởng yếu tố vị trí trung tâm giao thương, nên việc phát tiển căn hộ hạng sang tại The Park Avenue là một sự lựa chọn khôn ngoan và phù hợp nhất.

Xung quanh dự án có đầy đủ các tiện ích công cộng như: trường học, trường đại học, bệnh viện, trung tâm thương mại và rất nhiều khu chợ nổi tiếng lâu đời của Sài Gòn. Việc sở hữu căn hộ The Park Avenue chuẩn 5 sao phù hợp  với các khách hàng sống và làm việc tại trung tâm thành phố, cần một nơi sống cao cấp, an ninh và tiện ích. Hằng ngày khi đi làm và đến lúc về nhà thì không gian tiện nghi sẽ giúp gia chủ hoàn toàn thư giản tẩn hưởng cuộc sống riêng của gia đình.

Ngoài ra do dự án The Park Avenue Novaland là sự khan hiếm, nên việc đầu tư mặt bằng kinh doanh hay căn hộ tại đây chác hẵn sẽ mang lại giá trị kinh tế gia tăng trong tương lai.

 

Hiện nay Novaland đang mở bán Dự án căn hộ The Park Avenue Quận 11 với nhiều chính sách ưu đãi và lịch thanh toán The Park Avenue chia làm nhiều kỳ rất phù hợp cho việc đầu tư dài hạn.

Quý khách hàng quan tâm và muốn tham quan dự án nhà mẫu xin liên hệ:

Chuyên viên kinh doanh – Chủ đầu tư

Mobile: 0934134422 - 0906894966

 

NEW: Căn hộ RichStar Đường Hòa Bình, Quận Tân Phú mở bán chính thức 11/2015

DMCA.com Protection Status

Bản quyền nội dung canhocaocapsg.org © 2014 tổng hợp thông tin căn hộ novaland từ website www.novaland.com.vn

52 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0913 88 27 81