• NHÂN VIÊN NOVALAND
  • 0913 88 27 81

Harbor City và Lakeview City tiềm năng tăng giá do cơ sở hạ tầng phát triển

 

Theo định hướng kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng đến năm 2025 của UBND Thành phố đã được thủ tướng phê duyệt, thì thành phố Hồ Chí Minh sẽ có lõi khu nội thành bán kính đến 15km từ đó phát triển rộng thêm theo bốn hướng với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện đồng bộ giữa các khu vực.

Vì thế, cơ sở hạ tầng đô thị đang được đặt lên hàng đầu nhằm tạo ra một sự kết nối liền mạch của các khu đô thị mới vùng ven khu nội thành được nhanh chóng và liền mạch. Đặc biệt chú trọng phát triển hai đầu Đông Tây như hai cửa ngõ quan trọng đón tiếp người dân cũng như hàng hóa giao thương với các tỉnh miền Trung, miền Bắc hay miền Tây.

Nếu tại phía Đông Sài Gòn định hướng phát triển cơ sở hạ tầng đang đẩy mạnh hạ tầng giao thông công cộng như: Tuyến tàu điện Mê Trô, đường song hàng cao tốc Long Thành Dầu Giây tiếp giáp dự án Lakeview city, đường Vành Đai 2,..thì ở đầu khu Tây Sài Gòn đang phát triển hệ thống cầu kết nối các Quận 8, Bình Tân, Quận 6, Quận 5,..

Cầu phú định phường 16 Quận 8

 Dự án Cầu Phú Định: bắt từ bến Phú Định sang Bến Mễ Cốc

Một dự án lớn tại khu Tây hiện nay đang được triển khai và dự kiến hoàn thành trong năm 2018 là dự án Cầu Phú Định bắt từ Bến Phú Định phường 16 sang Bến Mễ Cốc phường 15 Quận 8; Đồng thời tiếp nối dự án này là nâng cấp trục đường Hồ Ngọc Lãm (lộ giới quy hoạch 40m) để nối từ chân cầu ra đại Lộ Võ Văn Kiệt và Kinh Dương Vương; bên phía phường 15 Quận 8 sẽ mở rộng trục đường Ba Tơ lên 30m để kết nối với với khu đô thị Nam Sài Gòn về trung tâm.

Trục đường Hồ Ngọc Lãm sẽ do Tập đoàn Bất động sản Novaland thực hiện để thúc đẩy sự phát triển cho Dự án Harbor City (khu đô thị cảng bến Phú Định).

Với các kế hoạch định hướng phát triển cơ sở hạ tầng trong thời gian tới của thành phố tại hai đầu Đông Tây hứa hẹn mang lại sự gia tăng về giá trị bất động sản tại các khu vực vùng ven.

Với hai dự án đón đầu hai phía: Khu đô thị Harbor City Tây Sài Gòn và Khu đô thị Lakeview City Đông Sài Gòn của Novaland hiện nay đang được rất nhiều khách hàng quan tâm với nhu cầu để ở và cả đầu tư.

 

Chuyên viên tư vấn dự án Novaland: 0934134422 – Bảo Ngân

DMCA.com Protection Status

Bản quyền nội dung canhocaocapsg.org © 2014 tổng hợp thông tin căn hộ novaland từ website www.novaland.com.vn

52 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0913 88 27 81