• NHÂN VIÊN NOVALAND
  • 0913 88 27 81

Hãy là người đầu tiên sở hữu căn hộ The Park Avenue

The Park Avenue là khu căn hộ mới nhất của Tập đoàn Novaland chuẩn bị mở bán vào Tháng 9/2015

Thật sự có quá nhiều yếu tố lợi thế để quý khách hàng chọn mua căn hộ The Park Avenue Quận 11:

Sự khan hiếm tuyệt đôi

Sở dĩ The Park Avenue thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư là vị đây là mảnh đất duy nhất cực kỳ hiếm có tại Nút giao Ba Tháng Hai và Lê Đại Hành, với mặt tiền trải dài 140m đường 3 Tháng 2 làm cho dự án nổi bật trên trục đượng thương mại sầm uất này. Tại đây thu hút rất nhiều các Nhãn hàng lớn trong và ngoài nước chọn lựa làm nơi quảng bá thương hiệu, đặt của hàng kinh doanh, văn phòng đại diện Công ty,…

Chuẩn căn hộ The Park Avenue siêu sang khách sạn 5 sao

Có thê nói đây là dự án đầu tiên của Novaland phát triển tại Quận 11 và sẽ đạt tiêu chuẩn căn hộ cao cấp nhất khu vực tại đây. Nếu như trước đây tại Bình Thạnh Novaland chon Wilton Tower làm căn hộ cao cấp tiêu biểu, thì tại Quận 11 thì The Park Avenue Novaland đảm nhận vai trò quan trọng này.

Hầu hết trang thiết bị căn hộ được chọn lựa một cách tỉ mỹ từ các nhà cung cấp Châu Âu, Novaland mong muốn mang lại một không gián sống với tràn đầy nội thất sang trọng bậc nhất cho khách hàng của mình.

The Park Avenue hồ bơi tuyệt đẹp mát mẻ

Dự án căn hộ The Park Avenue có Tiện ích sang trọng tuyệt vời nhất

Cam kết bàn giao đúng tiến độ với uy tín Novaland

Có thể nhận thấy những năm gần đây trong lĩnh vực bất động sản thì Novaland thật sự đã xây dựng được niềm tin trong lòng khách hàng. Với hàng loạt các dự án lớn được xây dựng và bàn giao đúng hạn như Sunrise City View, Căn hộ Sunrise Riverside, Căn hộ Wilton hay Dự án căn hộ The Sun Avenue,..Novaland luôn đãm bảo tiến độ xây dựng cũng như chất lượng công trình tuyệt đối.

Với dự án căn hộ The Park Avenue Quận 11, một lần nữa Novaland mong muốn mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng của mình.

Nhân kỷ niệm 23 năm thành lập, khi mua sản phẩm Novaland từ đây đến hết 30/09/2015, khách hàng có cơ hội sở hữu nhiều phần quà giá trị cùng những chương trình ưu đãi hấp dẫn với tổng trị giá lên đến 7 tỷ đồng.

 NEW: Căn hộ Botanica Premier Hồng Hà chính thức mở bán

Mọi thông tin cần biết thêm về The Park Avenue Xin Quý khách hãy gọi cho Bảo Ngân – Chuyên viên chính thức của chủ đầu tư Novaland:

Mobile: 0934 13 44 22 – 0906 89 49 66

DMCA.com Protection Status

Bản quyền nội dung canhocaocapsg.org © 2014 tổng hợp thông tin căn hộ novaland từ website www.novaland.com.vn

52 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0913 88 27 81