• NHÂN VIÊN NOVALAND
  • 0913 88 27 81

Mua nhà Novaland để an cư bây giờ không còn khó

 

"Để dành tiền mua nhà" thực tế việc "để giành tiền" này không hề đơn giản .

"Để dành tiền khi nào mua được nhà?"  đây cũng là câu hỏi của nhiều người đặt ra cho mình một câu hỏi khó trả lời ...

 

Tăng thêm động lực mua nhà

Mua nhà là mục tiêu hàng đầu của rất nhiều người Việt nam , đó không chỉ là tài sản mà còn là khẳng định được sự thành công trưởng thành trong cuộc sống .

Một xu hướng mới gần như phần đông các bạn trẻ đang chọn cho mình căn hộ chung cư để đảm bảo được an ninh, tiện ích kèm theo không gian sống văn minh hiện đại. Ngoài ra căn hộ còn có phương thức thanh toán linh hoạt.

Như Anh Tâm ( Quận 10, TP.HCM ) chia sẻ Vợ Chồng Anh rất muốn có một căn nhà để an cư để tính chuyện sinh con nhưng với tình hình thị trường BĐS hiện nay, thì để tìm được một căn hộ vừa ý còn trả theo từng tháng là vợ chồng tôi quyết định ngay.

Anh Minh đang làm việc tại Quận 5 chia sẻ Tôi đang tìm mua một căn hộ mới với suy nghĩ mua căn hộ có nhà mà còn sử dụng được những tiện ích , môi trường sống tiện nghi , con cái có môi trường sống tốt hơn ,an ninh của căn hộ tốt hơn. Nên Tôi đang đang tìm một căn hộ chung cư có thương hiệu chất lượng tốt cho gia đình tôi.

Chọn căn hộ Richstar để có cuộc sống tốt

Tập Đoàn Novaland đã cho ra mắt khu phức hợp căn hộ Richstar Tân Phú tọa lạc tại Đường Hòa Binh – kênh Tô hiệu đây là một dự án đáp ứng đầy đủ tiêu chí tiện ích đầy đủ , căn hộ được phát triển bởi Novaland Chủ đầu tư có uy tín , an ninh 24/24, mức giá thì hợp lý vừa phải.

Do vậy Gia Đình Anh Tâm đã quyết định mua căn hộ 1+1PN chỉ với gia 1,39 tỷ đồng và chỉ thanh toán 1%/tháng. Chủ Đầu Tư lại là Novaland một CĐT có tiếng là giao nhà đúng tiến độ ,chất lượng công trình tốt

Mua nhà Novaland chất lượng cao cấp

Khách hàng tìm hiểu Dự án Richstar Tân Phú

Ngoài ra Ưu đãi căn hộ Richstar còn rất nhiều :

-       Tặng bộ nội thất lên đến 65 triệu

-       Thanh toán chỉ 1%/tháng

-       Ưu đãi thanh toán nhanh 16%

-       Khách hàng có hộ khẩu gần khu vực giảm 1%

Bên cạnh Căn hộ Richstar, Tập đoàn Novaland hiện nay còn đang bán rất nhiều căn hộ cao cấp nhưng giá bán cạnh tranh đảm bảo một cuộc sống an cư chất lượng cho quý khách như: The Sun Avenue Quận 2, Căn hộ Botanica Premier Tân Bình, Căn hộ The Park Avenue Quận 11. Hoặc quý khách muốn sở hữu nhà phố / biệt thự có thể chọn lựa Dự án Lakeview City Quận 2 hay Dự án Khu đô thị Harbor City Quận 8.

Chuyên viên tư vấn sản phẩm Novaland

Bảo Ngân – Trưởng nhóm kinh doanh

Mobilde: 0906 89 49 66

DMCA.com Protection Status

Bản quyền nội dung canhocaocapsg.org © 2014 tổng hợp thông tin căn hộ novaland từ website www.novaland.com.vn

52 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0913 88 27 81