• NHÂN VIÊN NOVALAND
  • 0913 88 27 81

Nội thất căn hộ The Tresor thiết kế bừng sáng

Nội thất Căn hộ The Tresor được cách tân theo phong cách riêng của gia chủ trở thành một căn hộ vừa tiện lợi vừa rộng rãi và thật sự ấn tượng.

Nội thất căn hộ The Tresor theo ý tưởng thiết kế riêng của gia chủ. Với diện tích gần 120 m2 gồm 3 phòng ngủ và các khu chức năng hoàn thiện. Gia chủ cách tân với phong cách thiết kế nội thất sáng bóng sang trọng, thật sự tạo nên dấu ấn riêng theo phong cách Châu Âu bừng sáng.

 Thiệt kế phòng khách nội thất căn hộ the tresor thật đẹp

Với phong cách thiết kế này, căn hộ 3 phòng ngủ phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ tạo lập cuộc sống riêng, một phòng ngủ lớn và 2 phòng nhỏ dành cho con trẻ. Gia đình gồm 4 người thì với nội thất căn hộ The Tresor này thật sự là một  tổ ấm như trên thiên đường.

 Nội thấ căn hộ The tresor thiết kế phong khách phong ăn và bếp liền mạch

Phòng khách, phòng ăn đến phòng ngủ được thiết kế liền mạch, giảm tối đa các bố trí thừa không cần thiết, có thể thấy sự liền mạch tạo cảm giác rộng rãi thoải mái và tiện lợi cho gia chủ sinh hoạt, được thiết kế tương tự cho Lucky Palace.

Chỉ cần tự nghiên cứu với cặp mắt của riêng mình, gia chủ chỉ cần tốn them không quá nhiều tiền là có thể thay đổi nội thất căn hộ The Tresor theo phong cách của riêng mình. Mọi vật dụng như tranh treo tường trang trí như khánh vàng, đồ chơi trẻ em có thể được giấu bên trong các tủ bàn, không làm rối rắm không gian sống.

 Khu vực bếp của nội thất căn hộ the tresoe gọn gàng sang trọng sạch sẽ

Khu vực bếp được sử dụng với các thiết bị đồng tông màu trắng, thể hiện sự sạch sẽ, gọn gàn tuyệt đối, với thiết kế đường ống nước, đường ống gas hợp lý mang lại tiện lợi cho nữ chủ nhân căn hộ The Tresor.

 Phòng ngủ bên trong nội thất căn hộ the tre sor được tinh giản tối đa cho không gian rộng

Phòng ngủ chính được bày trí gọn gọn với chiết giường lớn ở giữa và hầu như tinh giảm hết các vật dụng không cần thiết, đem lại không gian thông thoáng chắc chắn tạo nên giấc ngủ thật thoải mái cho đôi vợ chồng.

Phòng tắm căn hộ the tresor được thiết kế liền mặt với phòng ngủ

Nội thất căn hộ The Tresor với lối thiết kế này thì phòng tắm được gia chủ đặc biệt quan tâm. Có thể đối với nhiều người phòng tắm không trọng. Nhưng thử nhìn qua phòng tắm này, mọi người sẽ suy nghĩ lại bởi sự sạch sẽ hiện tại của nó. Đây là nội thất cao cấp được trang bị cho Sunrise City View mới và Sunrise Riverside giai đoạn 1.

 Bàn khách nhỏ co thề làm bàn ăn của nội thất căn hộ the tresor

Hãy dành chút thời gian và tự thiết kế cho mình một căn hộ vừa ý theo đúng sở thích và nhu cầu riêng của gia đình mình mọi người nhé!

Căn hộ Novaland

DMCA.com Protection Status

Bản quyền nội dung canhocaocapsg.org © 2014 tổng hợp thông tin căn hộ novaland từ website www.novaland.com.vn

52 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0913 88 27 81