• NHÂN VIÊN NOVALAND
  • 0913 88 27 81

Novaland "Thương hiệu Việt được ưa thích nhất 2016"

 

TẬP ĐOÀN NOVALAND VINH DỰ ĐƯỢC TRAO GIẢI THƯỞNG “THƯƠNG HIỆU VIỆT ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT NĂM 2016”

Sáng ngày 07/01/2017, Tập đoàn đầu tư bất động sản Novaland đã được vinh danh tại lễ trao giải thưởng “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất năm 2016” và “Novaland là một thương hiệu vàng” trong lĩnh vực BĐS do báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP) tổ chức bình chọn và trao giải. 


Thương hiệu việt được ưa thích

Đại diện Tập đoàn Novaland vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất 2016”

Trong năm vừa qua, Novaland đã rất thành công với các dự án nổi bậc trãi đều khắp các quận như: The Park Avenue Quận 11; Căn hộ Richstar Tân Phú; Dự án Sunrise Riverside Nhà Bè; Lakeview City Quận 2 và gần đây vừa mở bán Dự án Vitoria Village Novaland Đồng Văng Cống Quận 2

Được khởi động từ năm 2006, mục đích chính của giải thưởng “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất” là hỗ trợ và khuyến khích các doanh nghiệp Việt Nam phát triển, nâng cao khả năng cạnh tranh cho hàng Việt và quan trọng hơn hết là xây dựng niềm tin về hàng Việt trong lòng người tiêu dùng. Năm 2016 trên toàn quóc có tổng 30 doanh nghiệp được bình chọn trao giải thuộc các lĩnh vực: dịch vụ, du lịch, thương mại, công nghiệp, giáo dục, bất động sản... Đặc biệt, có 20 doanh nghiệp được bạn đọc báo SGGP bình chọn nhiều năm liền đã được trao tặng thêm giải “Thương hiệu Vàng”.

Tại buổi Lễ trao giải, Ông Trần Vĩnh Tuyến - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM phát biểu: “Giải thưởng này không chỉ là sự nhìn nhận những nỗ lực đóng góp của doanh nghiệp cho cộng đồng,  mà còn là dịp để tôn vinh các doanh nghiệp có những hoạt động tích cực cho sự nghiệp phát triển của đất nước. Chúng ta đang bắt đầu năm 2017 với rất nhiều cơ hội và thách thức. Xin chúc cho 30 Thương hiệu Việt yêu thích sẽ ngày càng phát triển vững mạnh, hy vọng từ đây sẽ hình thành những tập đoàn lớn mang tên Việt Nam trên chặng đường hội nhập ASEAN, hội nhập kinh tế thế giới”.

Qua lần vinh danh này, một lần nữa khẳng định thương hiệu Novaland là một thương hiệu Việt được ưa thích nhất và mang đẳng cấp quốc tế đang vươn lên mạnh mẽ để tiếp tục thực hiện sứ mạng của mình: “Chúng tôi phát triển dự án không chỉ ở những mét vuông xây dựng, mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.”

 

Xem thêm tin: Thị trường nhà đất Quận 2 đang âm ỉ bùng phát

DMCA.com Protection Status

Bản quyền nội dung canhocaocapsg.org © 2014 tổng hợp thông tin căn hộ novaland từ website www.novaland.com.vn

52 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0913 88 27 81