• NHÂN VIÊN NOVALAND
  • 0913 88 27 81

Office Tel Dự Án Sunrise City View Quận 7 Giá Chỉ 1,45 Tỷ

 

OFFICE TEL DỰ ÁN SUNRISE CITY VIEW QUẬN 7

 

MỞ BÁN CHÍNH THỨC VỚI GIÁ ĐẦU TƯ TỐT CHỈ 1,45 TỶ

Trả góp 1%/tháng, tương đương 14.500.000 đ/tháng, từ bây giờ cho đến lúc nhận bàn giao.

 
Bạn chỉ cần có trong tay 290 triệu tiền mặt là đã có thể sở hữu 1 sản phẩm Bất Động Sản của Novaland tại mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ Quận 7. Office Tel Sunrise City View trị giá 1.45 tỷ.
 
Chương trình thanh toán cực kỳ hấp dẫn tạo nên một cơ hội không gì tốt hơn để bạn có thể TRỞ THÀNH CHỦ NHÂN một bất động sản đầu tư vô cùng tiềm năng tại vị trí trung tâm đắc địa nhất Quận 7 - Ngã tư Nguyễn Hữu Thọ & Nguyễn Thị Thập.
 
office tel sunrise city view vị trí đắt địa
Sunrise City View sở hữu vị trí đắt địa đầy tiềm năng phát triển
 
Office Tel Dự án Sunrise City View Quận 7 vừa tiện để ở cho vợ chồng trẻ hoặc có khả năng sinh lời cao từ việc cho thuê để làm văn phòng làm việc (theo thống kê hiện nay có rất nhiều công ty được thành lập, phần lớn họ thuê nhà phố để làm văn phòng, như vậy vừa tốn kém phải thuê bảo vệ riêng, mặt bằng có vị trí không đẹp. Sản phẩm Office tel Novaland là một giải pháp cho họ, bởi vì, trụ sở công ty được đặt trong một cao ốc chuyên nghiệp, vị trí trung tâm sẽ có ảnh hưởng rất lớn với các đối tác).
 
Đợt mở bán lô Office Tel Sunrise City View lần này thực sự là cơ hội đầu tư lâu lâu mới có một lần với lịch trả góp 1%/tháng. Các bạn trẻ có thu nhập tầm 25 triệu/tháng và đang có tiền mặt hiện tại 300 triệu, hãy mua một tài sản cho mình để đầu tư và trong tương lai gần chắt chắn sẽ tạo nên lợi nhuận không nhỏ.
******* Hãy nhấc máy lên và gọi cho số 0906 89 49 66 - Ngân Novaland*******

Bạn sẽ trở thành một trong những chủ nhân sản phẩm BĐS cao cấp của Tập Đoàn Novaland - Office Tel Dự án Sunrise City View sớm nhất!

 

DMCA.com Protection Status

Bản quyền nội dung canhocaocapsg.org © 2014 tổng hợp thông tin căn hộ novaland từ website www.novaland.com.vn

52 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0913 88 27 81