• NHÂN VIÊN NOVALAND
  • 0913 88 27 81

The Park Avenue Novaland Event mở bán chính thức

 

THE PARK AVENUE NOVALAND SỰ KIỆN NGÀY MỞ BÁN ĐẦU TIÊN VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Ngày mở bán chính thức 29/8/2015

Địa điểm: 65 Nguyễn Du, Phường bến Nghé, Quận 1

Chương trình bán hàng hấp đẫn:

CƠ HỘ NHẬN ĐƯỢC CĂN HỘ OFT TRỊ GIÁ 800 TRIỆU

VOURCHER 500 TRIỆU VÀ NHIỀU PHẦN QUÀ HẤP DẪN

***

The Park Avenue Novaland là một dự án mới nhất của Tập đoàn Novaland với nhiều ưu điểm và lợi thế vượt trội, thu hút rất nhiều sự quan tâm của Khách hàng trong thời gian vừ qua. Hôm nay, sáng ngày 29/8/2015 đông đảo khách hàng đã đến tham gia sự kiện mở bán chính thức ngày đầu tiên tại Sàn giao dịch Bất động sản Novaland.

The Park Avenue Novaland mở bán chính thức ngày 29/8/2015

Đông đảo khách khành đến tìm hiểu The Park Avenue Novaland

Căn hộ The Park Avenue Novaland có tính khan hiếm cao tại khu vực trung tâm Quận 11, Quận 10. Với mảnh đất lớn và mặt tiền trải dài 133m tại đường Ba Tháng Hai ngay góc Lê Đại Hành. Đây là dự án duy nhất còn sót lại trong một tổng thể các căn hộ cao cấp, chung cư thương mại khác xung quanh đã hình thành từ lâu. Với mô hình Trung tâm thương mại - Căn hộ cao cấp, The Park Avenue Novaland mang trên mình một tiềm năng gia tăng mức sinh lời cao do khu vực đang khan hiếm mặt bằng kinh doanh và căn hộ cao cấp tại Trung tâm.

 

Thiết kế đột phá với chiều cao 32 Tầng, Dự án The Park Avenue Novaland Quận 11 là cao ốc cao nhất và nổi bậc tại giao lộ sầm uất nhất Quận 10 và Quận 11. Được định hướng theo phân khúc Tòa nhà thương mại và Căn hộ Cao cấp. The Park Avenue được thiết kế siêu sang theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, mọi trang thiết bị nội thất điều đạt tiêu chuẩn đẳng cấp.

 

Vị trí chiến lượt giao thông kết nối hoàn hảo, do tọa lạc các trục giao thông lớn nhất Quận 10 Quận 11, ngay ngã tư Ba Thang Hai và Lê Đại Hành, The Park Avenue Novaland như một hạt nhân và được kết nối với các Quận xung quanh qua nhiều nhánh đường rất thuận tiện. Góp phần thúc đẩy sự phát triển và gia tăng mức sinh lợi của Dự án trong tương lai khi trở thành trung tâm đầu não phát triển kinh tế thương mại và tài chính của khu vực.

HOT: Đầu năm 2016, chính thức mở bán Căn hộ Botanica Premier Tân bình giá từ 2 tỷ/căn.

Quý khách hàng quan tâm đến Căn hộ The Park Avenue Novaland xin hãy dành chút thời gian đến tham gia sự kiện mở bán chính thức ngày 29/8/2015.

Mọi thông tin xin liên hệ Bảo Ngân - 0906894699. Xin được tiếp đón và tư vấn cặn kẻ cho Quý khách hàng.

Trưởng Nhóm kinh doanh - Chính thức từ Chủ đầu tư Novaland.

Trân trọng cảm ơn!

DMCA.com Protection Status

Bản quyền nội dung canhocaocapsg.org © 2014 tổng hợp thông tin căn hộ novaland từ website www.novaland.com.vn

52 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0913 88 27 81