• NHÂN VIÊN NOVALAND
  • 0913 88 27 81

Wilton Tower làm sôi động thị trường căn hộ

WILTON TOWER LÀM SÔI ĐỘNG THỊ TRƯỜNG QUẬN BÌNH THẠNH

Yếu tố mấu chốt tạo ra mức sinh lời vượt trội

Vị trí là yếu tố quyết định mức sinh lời

Căn hộ Wilton Tower tọa lạc trên tuyến đường D1 – Điện biên phủ Quận Bình Thạnh chỉ sát Quận 1 .Căn hộ được phát triển bởi tập đoàn Novaland một Chủ Đầu Tư đã khẳng định tên tuổi tại Việt Nam . Một khu phức hợp căn hộ - Office Tell Novaland hiện đại.

Vị trí dự án rất thuận tiện là cửa ngõ giao thông đi lại giữa khu đông và Quận 1 trong tương lai khi các hệ thống hạ tầng như tuyến Metro hoàn chỉnh dự án căn hộ Wilton tower sẽ tăng vượt bậc. An cư tại đây Khách Hàng sẽ được tận hưởng đầy đủ các tiện ích hiện hữu như bệnh viện , giao dịch trong kinh doanh , ăn uống ,giải trí ,trường học các cấp , công viên ,trung tâm TM chỉ  trong bán kính 1km nếu so với căn hộ Saigon Royal Quận 4 thì dự án này không hề thua kém.

Giá trị gia tăng – giá trị cộng thêm

Tuy căn hộ cao cấp Wilton Tower tọa lạc giữa trung tâm Thành Phố nhưng căn hộ vẫn sở hữu được không gian sinh thái yên tĩnh bởi vì căn hộ chỉ cách công viên văn thánh trong bán kính 400m và căn hộ còn sở hữu được các view tuyệt vời bán đảo thanh đa – sông sài gòn rất thông thoáng

Ngoài ra khi Khách Hàng an cư tại Dự án Căn hộ Wilton Tower còn tiết kiệm được thời gian di chuyển tăng thêm thời gian nghĩ ngơi ,thời gian bên gia đình mà vẫn tận hưởng một chồn an cư đủ các tiện nghi tiện ích cao cấp

Không có lý do để chần chừ khi quyết định sở hữu Wilton Tower 

Căn hộ chỉ với mức giá 1,9 tỷ đồng/căn Quý Khách mua nhà ngay trong thời điểm này còn cò cơ hội nhận ngay một lô office tel trị giá gần 1 tỷ cùng với nhiều phần quà hấp đẫn nhân ngày sinh nhật Tập Đoàn. Ngoiaf ra nhân jsuwj kiện ra mắt Căn hộ Sunrise Riverside Nhà Bè và Căn hộ The Park Avenue, hay dự án căn hộ mới nhất là căn hộ Botanica Premier Hồng Hà, Novaland còn nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác cho khách hàng chọn lựa.

Liên hệ Ms Ngân 0906 89 49 66 để tư vân thông tin tốt nhất

DMCA.com Protection Status

Bản quyền nội dung canhocaocapsg.org © 2014 tổng hợp thông tin căn hộ novaland từ website www.novaland.com.vn

52 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0913 88 27 81