• NHÂN VIÊN NOVALAND
  • 0913 88 27 81

03 yếu tố gia tăng giá trị cho Dự án Water Bay Quận 2

 

DỰ ÁN WATER BAY QUẬN 2 VÀ LÝ DO GIA TĂNG GIÁ TRỊ

 

Theo ý kiến của những khách hàng đã chọn mua dự án Water Bay Quận 2, TP.HCM) cho rằng 3 yếu tố có vai trò quyết định hàng đầu đó chính là vị trí, uy tín chủ đầu tư và tỷ suất sinh lời cao.


WATER BAY có vị trí đắc địa – trực diện trung tâm Quận 2

Căn hộ Water Bay tọa lạc tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ Quận 2- cung đường huyết mạch với làn đường rộng 60m và một bên là công viên nhỏ chạy dọc sông các nhanh sông Sài Gòn. Đường Mai Chí Thọ được kết nối với Q.1 và Quận 4 bằng những cây cầu và hầm như Hầm Thủ Thiêm, Calmette, Khánh Hội, Nguyễn Văn Cừ, và kết nối với Quận 7, Nhà Bè qua cầu Ông Lãnh và một số cây cầu sẽ được hình thành trong tương lai như cầu Long Kiếng, Trần Đình Xu và Nguyễn Khoái. Xa hơn nữa có cầu Thủ Thiêm 3 nối Quận 4 với Quận 2 theo đường Tôn Đản.

  Dự án Water Bay Quận 2 và các yếu tô gia tăng giá

Dự án Căn hộ Water Bay Quận 2 thu hút giới đầu tư BĐS bởi vị trí cách Quận 1 và “Phố Tài chính” của TP.HCM chưa đầy 15 phút

 

Cách “Phố Tài chính” của Thành phố chỉ với 15 phút qua hầm Thủ Thiêm, điều này khiến giới đầu tư cho rằng Water Bay “đắc địa” hơn, có tiềm năng “tăng giá” tốt hơn các dự án khác trên cùng cung đường. “Không có Dự án Water Bay, coi như đường Mai Chí Thọ còn một lỗ hỏng lớn”, một nhà đầu tư chia sẻ, nằm ở vị trí không còn bị cản trở tầm nhìn bởi các tòa nhà cao tầng khác (kể cả trong tương lai), các căn hộ tại Water Bay đều có tầm nhìn “ôm trọn” trung tâm thành phố, toàn cảnh sông Bến Nghé, sông Sài Gòn và khu đô thị Thủ Thiêm hiện đại đang dần hình thành trong tương lai rất gần.

 

Vai trò “Chủ đầu tư dự án Water Bay Quận 2” trong hiệu quả đầu tư

Uy tín Chủ đầu tư ở thị trường BĐS rõ ràng luôn được các khách hàng nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư. Ngoài ra, tỷ lệ dự án hoàn thành và đưa vào hoạt động trên tổng số các dự án mà chủ đầu tư đã tung ra thị trường cũng như thiết kế, bố trí mặt bằng, khả năng thực hiện cam kết, tỷ lệ lấp đầy … là những thông tin tham chiếu giá trị vô cùng quan trọng tạo nên thành công của dự án mới.

 

Theo như chia sẽ của một cư dân The Sun Avenue Quận 2 vừa đặt mua thêm Dự án Water Bay Quận 2 Novaland: “Năm ngoái tôi chọn The Sun Avenue chủ yếu là tin tưởng vào uy tính và năng lực của Novaland. Năm nay, tôi tiếp tục mua Water Bay Quận 2 với nhiều kỳ vọng vào một dự án đẳng cấp, chất lượng hơn sẽ sớm hình thành. Nếu không để ở, tôi cũng có thể cho thuê vì vị trí ngay trung tâm, nhu cầu thuê trong khu vực rất cao, trung bình giá thuê căn 1 phòng ngủ từ 20 triệu/tháng”.

 

Giá trị gia tăng ngắn hạn và dài hạn của dự án Water Bay Quận 2

Giới đầu tư BĐS đánh giá, một căn hộ ở khu trung tâm thành phố sẽ dễ dàng tìm được cho người thuê hơn, như các doanh nhân và đồng nghiệp thuộc giới tài chính, hay những người nước ngoài hiện đang sinh sống làm việc tại Việt Nam cũng có cùng nhu cầu ở tại trung tâm.
 Căn hộ Water Bay Quận 2 gia tăng giá trong ngắn hạn

Dự án Water Bay Quận 2 luôn đảm bảo tỷ suất sinh lợi cao và giá tăng theo thời gian do vị trí liền kề với trung tâm Quận 1, các trung tâm thương mại lớn…

 

Tại khu trung tâm TP.HCM, rất hiếm có dự án nào hội đủ các yếu tố như: nằm kế cạnh “Phố Tài chính”, các khu thương mại lớn; vừa gần sông, lại có “view” đẹp ra toàn cảnh trung tâm và đô thị Thủ Thiêm như Dự án Water Bay Quận 2. Vì vậy, vị trí này luôn đảm bảo tỷ suất sinh lợi cao, giá tăng theo thời gian. “Minh chứng rõ thấy nhất chính là dự án có giá trị đất ở Q.2, nhưng cư dân nơi đây lại được hưởng trọn vẹn tiện ích, giá trị của cư dân Q.1 nên chắc chắn giá trị tài sản sẽ phải gia tăng, ít nhất 3 – 5%/năm, nếu khai thác cho thuê phải đạt lợi nhuận từ 8% - 12%/ năm”, một chuyên gia tài chính nhận định.

 

Tư vấn thông tin Dự án Water Bay Quận 2

Chuyên viên Novaland – Bảo Ngân - 0934134422

 

DMCA.com Protection Status

Bản quyền nội dung canhocaocapsg.org © 2014 tổng hợp thông tin căn hộ novaland từ website www.novaland.com.vn

52 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0913 88 27 81