Sống như đi nghỉ dưỡng mỗi ngày tại căn hộ giữa lòng thủ đô

Hà Nội với quỹ đất ngày càng khan hiếm, việc tìm kiếm một dự án có nhiều tiện ích xanh phục vụ cư dân không phải là điều dễ dàng. Tiêu đề bài viết này có thể gây sự hoài nghi cho nhiều người nhưng chắc chắn nó diễn tả đúng về một dự án mà chủ đầu tư dành gần 80% diện tích dành cho cây xanh, mặt nước, tiện ích và giao thông, mang đến không gian sống như “resort trong lòng thành phố”, đáp ứng mọi nhu cầu sống của cư dân. Đó là dự án Feliz Homes Hoàng Mai.

Mặt bằng tổng Feliz Homes Hoàng Mai

Là tổ hợp chung cư cao cấp hàng đầu quận Hoàng Mai hiện nay, Feliz Homes được thiết kế như một resort nhiệt đới, một khu nghỉ dưỡng xanh mát và trọn vẹn tiện nghi, mang đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại, thư thái, tươi mới và thanh khiết mỗi ngày.

Điểm nhấn nổi bật là công viên rộng 4.000m² cùng các khu vườn nhiệt đới được thiết kế đa tầng, đa lớp. Tại đó, cư dân có thể tận hưởng, cân bằng, phục hồi năng lượng và tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng.

tiện ích chung cư feliz homes hoàng mai

Không chỉ thu hút nhờ hệ thống tiện ích, chung cư Feliz Homes còn nổi bật bởi vị trí nằm ngay trung tâm quận Hoàng Mai. Từ dự án, dạo bộ 200m, cư dân đã đến Hồ Đền Lừ hay chỉ cần vài phút di chuyển là đến công viên Yên Sở cùng các khoảng xanh, mặt nước xung quanh. Trong bán kính 1,5 km tính từ dự án, đây là trung tâm mua sắm – ẩm thực – check in – giải trí sôi động có quy mô lớn nhất và đầy đủ nhất, đề cao tính kết nối và giao thương cộng đồng.

Thiết kế căn hộ Feliz Homes đa dạng với nhiều lựa chọn diện tích từ 45-117m2, đáp ứng nhu cầu của nhiều cặp vợ chồng trẻ cho tới những gia đình đa thế hệ. Mở bán đợt 1, chủ đầu tư KLB dành nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng, truy cập website https://felizhomehoangmai.com để biết thêm chi tiết: