3 lý do đáng giá khi đầu tư dự án Hội An D’or

Sở hữu vị trí đắt giá ngay liền kề phố cổ Hội An, lối kiến trúc thiết kế độc đáo, hệ thống tiện ích chất lượng đẳng cấp cùng không gian nghỉ dưỡng sang chảnh nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên. Dự án Hội An D’or là điểm đến hấp dẫn bậc nhất dành cho giới đầu tư thời gian qua.

Không đơn thuần chỉ là sở hữu một chốn an yên cho những kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn, những sản phẩm tại Hội An D’or còn mang đến nhiều giá trị hấp dẫn dành cho khách hàng. 3 lý do tin cậy nhất khi rót tiền đầu tư căn hộ này là:

TIỀM NĂNG DU LỊCH CAO

Với lợi thế bờ biển đẹp trải dài đẹp, 2 di sản văn hóa thế giới Mỹ Sơn và Hội An cùng chính sách đầu tư bài bản, miền Trung đang là trung tâm du lịch vàng, thu hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước, kéo theo nhu cầu lớn về các sản phẩm nghỉ dưỡng.

Không gian nghỉ dưỡng tại Hội An D'or
Không gian nghỉ dưỡng tại Hội An D’or

Sự gia tăng nguồn cầu tạo điều kiện cho sự phát triển mạnh mẽ của nguồn cung. Trước tiềm năng sinh lời hấp dẫn, nhiều chủ đầu tư trong nước và quốc tế nhanh chóng góp mặt trên bờ biển miền Trung với các dự án từ “vừa túi” đến cao cấp.

THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ ĐẦU TƯ

Mặc dù là một thành phố du lịch hàng đầu Việt Nam hiện nay, nhưng lượng phòng du lịch cao cấp tại Hội An hiện nay không đủ đáp ứng cho khách du lịch đến tham quan tại đây. Thị trường dần mở rộng sang nhóm sản phẩm 5 sao, nhằm đáp ứng phân khúc dòng khách hàng cao cấp và nước ngoài.

Biệt thự nghỉ dưỡng Hội An D’or

Sở hữu vị trí “tam cận” đắt giá ngay trục du lịch kim cương Đà Nẵng – Hội An, từ khu nghỉ dưỡng Hội An D’or quý khách có thể kết nối linh hoạt tới rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng cũng như Quảng Nam như sân Golf BRG, Bà Nà Hill, Cù Lao Chàm, Sơn Trà, Mỹ Sơn, Hội An…

LỢI NHUẬN TỐI ĐA

Xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng không mới nhưng vẫn là sản phẩm “hot” tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới. Đặc biệt với tiềm năng phát triển du lịch của khu vực miền Trung , các quyết định đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng như việc mua bán condotel, biệt thự Hội An D’or sẽ còn tăng trưởng hơn nữa.

Trong khi các dự án nghỉ dưỡng đang mọc lên như nấm tuy nhiên không đảm bảo chất lượng cũng như khai thác sâu nhu cầu của khách hàng. Do đó, cung dư mà cầu thì vẫn thiếu. Vị trí đắc địa của Hội An D’or cộng với lối kiến trúc hiện đại, quy hoạch ấn tượng cũng như không gian nghỉ dưỡng có một không hai chắc chắn sẽ thúc đẩy giá trị căn hộ nhanh chóng, mang lại nguồn thu lớn cho các nhà đầu tư nhanh nhạy.

Những tính toán sơ bộ cho thấy, lãi suất đầu tư vào loại hình bất động sản này tuy không tăng đột biến nhưng lại có mức tăng ổn định, cam kết luôn mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, lối kiến trúc được lấy cảm hứng từ dấu ấn di sản phố cổ Hội An thanh lịch và mộc mạc. Minh chứng rõ nét nhất bằng việc tối giản hóa hệ thống nội thất cũng như những đường nét màu mè. 

Cùng những cam kết đầu tư và chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn của chủ đầu tư, Dự án quần thể nghỉ dưỡng Hội An D’or hứa hẹn sẽ là một sản phẩm sinh lời kim cương, đầu tư bền vững và cho tương lai.