The Diamond Point Phúc Đồng – Giá Bán & Ưu Đãi 2021

The Diamond Point C14 Phúc Đồng được ví như Manhattan giữa lòng Hà Nội – nơi có quy hoạch đẹp nhất, diện tích cây xanh – mặt nước lớn nhất, quy tụ đông đảo cư dân tinh hoa đồng thời kết nối nhanh chóng đến các tiện ích trong khu vực và trung tâm thủ đô.

Phối cảnh The Diamond Point C14 Phúc Đồng

Tổng quan dự án The Diamond Point

+ Vị trí: Khu nhà ở thấp tầng TT3, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, Hà Nội.
+ Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Song Lộc.
+ Quy mô: 128 căn biệt thự đơn lập – song lập – liền kề.
+ Dự kiến bàn giao: Quý I/2022.
+ Sở hữu: Sổ hồng lâu dài.
Loại hình:
– Biệt thự song lập: 84 căn; 99 – 215m2; 4 tầng.
– Biệt thự đơn lập: 4 căn; 144 – 182 m2; 4 tầng.
– Liền kề: 40 căn; 91 – 109 m2; 4 tầng.

Vị trí The Diamond Point
Vị trí The Diamond Point

The Diamond Point toạ lạc tại trung tâm quận Long Biên, nằm trọn vẹn trong khu đô thị công viên phần mềm đầu tiên của Hà Nội, ngay sát cạnh Vinhomes Riverside The Harmony. 

Không chỉ mang tới những trải nghiệm tuyệt vời về một cuộc sống hòa hợp với thiên nhiên, The Diamond Point tạo lập một chuẩn mực sống hiện đại, năng động cho những công dân thời đại mới, nhờ khả năng kết nối linh hoạt đến các khu vực trọng điểm của thủ đô.

  • Chỉ mất 15 phút di chuyển từ The Diamond Point sang phố cổ.
  • Hạ tầng, dịch vụ lân cận The Diamond Point đã phát triển đồng bộ và hiện hữu, đáp ứng mọi tiêu chuẩn của một khu đô thị mới.
  • Kết nối vùng thuận tiện đến sân bay Quốc tế Nội Bài, cũng như các tình thành lân cận: Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc…
 

The Diamond Point C14 Phúc Đồng

Thấu hiểu nhu cầu của thị trường đối với những sản phẩm bất động sản chất lượng và tối ưu hiệu quả cho cả người mua để ở lẫn đầu tư, chủ đầu tư dự án The Diamond Point giới thiệu ra thị trường dòng biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, liền kề theo phong cách tân cổ điển tinh tế. Dòng sản phẩm này được cho là ra mắt đúng thời điểm khi có thể đồng thời thỏa mãn nhu cầu lựa chọn không gian sống xanh chất lượng của người mua ở, vừa mang đến cho thị trường sản phẩm đầu tư tối ưu chi phí và hiệu quả về lâu dài.

Giá bán & ưu đãi The Diamond Point

Dự án The Diamond Point Phúc Đồng chỉ đưa ra thị trường vỏn vẹn 128 sản phẩm. Mở bán đợt đầu tiên nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư. Theo đó:

Giá bán biệt thự song lập từ 140-180 triệu/m2.

Giá bán nêu trên là giá bán thành phẩm bao gồm cả tiền đất và tiền xây dựng. Hoàn thiện nhà 4 tầng, xây thô, hoàn thiện mặt ngoài y như Vinhomes The Harmony.

Kinh doanh đắc lợi với 100% căn nhà tiếp giáp mặt đường lớn 31m, bao quanh là các khu dân cư đông đúc, hiện hữu với hơn 10.000 cư dân Vinhomes Riverside, Vinhomes Riverside The Harmony, hàng chục nghìn người sinh sống tại Long Biên và hàng nghìn cư dân tương lai của tổ hợp căn hộ cao cấp Sunshine Green Iconic.

Gia tăng giá trị tài sản theo thời gian với tốc độ phát triển và quy hoạch hạ tầng nhanh chóng của quận Long Biên – tiểu thủ đô của phía đông Hà Nội.