Chính sách bán hàng căn hộ The Grand Sentosa có gì hấp dẫn?

Chính sách bán hàng The Grand Sentosa

Căn hộ The Grand Sentosa được xây dựng dựa trên những tiện ích được đảm bảo. Bên cạnh đó, thiết kế căn hộ The Grand Sentosa còn vô cùng độc đáo và đầy đủ tiện nghi. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với bản thân và gia đình. Cùng xem chính sách bán hàng căn hộ The Grand Sentosa Novaland có gì hấp dẫn nhé!

Thiết kế căn hộ The Grand Sentosa Nhà Bè gồm những gì?

Dự án căn hộ căn hộ The Grand Sentosa Nhà Bè được thiết kế với căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ. Diện tích các loại căn hộ là từ 45m2 – 143m2 giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu sống hoặc đầu tư. Thiết kế hiện đại, khác biệt hoàn toàn so với các căn hộ khác. Tạo nên một khu nghỉ dưỡng, sinh sống thuận tiện và hiện đại nhất. 

Căn hộ 1 phòng ngủ

Căn hộ sẽ sở hữu ban công với góc nhìn rộng không chăn tầm nhìn. Tạo nên cho gia chủ sự thông thoáng và mát mẻ. 

Diện tích: 45m2 – 48m2

Căn hộ 2 phòng ngủ

Căn hộ với thiết kế có đầy đủ phòng giặt và sân phơi riêng. Có 3 góc nhìn thông thoáng, rất phù hợp cho đối tượng mua hoặc cho thuê. 

Diện tích: 69m2 – 86m2

Căn hộ 3 phòng ngủ

Được đặt ở tháp có 4 căn góc, không chung vách nên vô cùng riêng tư. Phòng khách rộng đến 7m để gia đình có không gian sinh hoạt rộng rãi. 

Diện tích: 115m2 – 143m2.

Thiết kế căn hộ 3PN The Grand Sentosa
Thiết kế căn hộ 3PN The Grand Sentosa

Nhà mẫu căn hộ The Grand Sentosa Nhà Bè

Nhà mẫu được thiết kế xây dựng nhằm cho khách hàng mua hay các nhà đầu tư hình dung được không gian sống tiện ích. Nhà mẫu bao trùm không gian rộng rãi, thoáng mát tại nên sự mát mẻ. Tông màu nhẹ nhàng cũng tạo điểm ấm áp cho gia đình. Có thể thấy được, chủ đầu tư Novaland luông trau chuốt và kiến tạo không gian sống đẳng cấp nhất cho khách hàng. 

Căn hộ The Grand Sentosa Nhà Bè được bàn giao với nhiều gói nội thất đa dạng. Khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ loại căn hộ nào phù hợp với mình. Căn hộ được trang bị từ cơ bản đến đầy đủ, nội thất đều đã được chủ đầu tư lắp đặt những thương hiệu nổi tiếng. Đảm bảo không gian sống hiện đại và an toàn khi có trẻ em. Các thiết bị cũng được đầu tư thông minh, tạo nên sự tiện nghi nhất cho khách hàng. 

Căn hộ mẫu The Grand Sentosa
Căn hộ mẫu The Grand Sentosa

Chính sách bán hàng hấp dẫn của Grand Sentosa Novaland

Đến với The Grand Sentosa Nhà Bè, khách hàng sẽ có được mức giá mua cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Giá bán

Giá bán căn hộ The Grand Sentosa được cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư sẽ giao động từ 80-110 triệu/m2. Là một căn hộ hạng sang, cho nên dự án này có giá vô cùng cạnh tranh ở TP.HCM. Tùy theo từng loại căn hộ và diện tích mỗi căn như thế nào mà sẽ có giá bán khác nhau. 

Phương thức thanh toán cực dãn

Ưu đãi hấp dẫn

Khách hàng khi chọn mua căn hộ The Grand Sentosa Nhà Bè sẽ được hưởng nhiều chính sách thanh toán hấp dẫn. Đồng thời còn nhận được ưu đãi lớn đến từ Novaland. Khi khách hàng mua trong đợt bán đầu tiên, sẽ được chiết khấu giá lên đến 3% hoặc được lựa chọn phần quà có giá trị 100 triệu đồng. 

 • Ưu đãi khi khách hàng không vay ngân hàng, chiết khấu 4%.
 • Ưu đãi khi khách hàng vay ngân hàng (chỉ hỗ trợ đối với ngân hàng MSB):
  • Cho vay 75% giá trị sản phẩm
  • Hỗ trợ lãi suất 0% trong 1 năm kể từ ngày giải ngân. 
  • Miễn phí khi trả nợ trước hạn. 
 • Ưu đãi khi thanh toán nhanh
  • Thanh toán 70%: Chiết khấu 2%.
  • Thanh toán 95%: Chiết khấu 4%.
Chính sách bán hàng The Grand Sentosa
Chính sách bán hàng The Grand Sentosa
Chính sách bán hàng The Grand Sentosa
Chính sách bán hàng The Grand Sentosa

Chính sách bán hàng của căn hộ The Grand Sentosa Nhà Bè là vô cùng hấp dẫn cho nhiều khách hàng. Do đó, nếu có nhu cầu, khách hàng hãy nhanh tay chọn mua căn hộ Grand Sentosa Novaland để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!