Chủ đầu tư của The Grand Sentosa Nhà Bè là ai?

Ảnh 1: Chủ đầu tư của The Grand Sentosa Nhà Bè

Dự án The Grand Sentosa Nhà Bè là một dự án căn hộ cao cấp đang trong quá trình hoàn thiện. Với nhiều tiện ích và thuận lợi mà khu căn hộ này mang lại, đã thôi thúc nhiều nhà đầu tư ghé đến. Tuy nhiên, bạn đã biết ông chủ đứng sau của The Grand Sentosa quận 7 là ai chưa? Chắc chắn bạn sẽ trầm trồ kinh ngạc về sự “khủng bố” của chủ đầu tư dự án The Grand Sentosa. 

Thông tin chi tiết chủ đầu tư Grand Sentosa Nhà Bè

Dự án Grand Sentosa được đặt tại vị trí vàng đắc địa trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ. Nằm trên khu đất vô cùng rộng lớn, lên đến 11ha. Vậy, ông chủ đang sở hữu và phát triển khu đất vàng này là ai? Đó chính là Novaland – Thương hiệu khét tiếng bậc nhất tại khu bất động sản phía Nam. Novaland đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển BĐS tại Việt Nam. Được trong giới gọi với danh xưng huyền thoại uy tín. 

Ảnh 1: Chủ đầu tư của The Grand Sentosa Nhà Bè
Ảnh 1: Chủ đầu tư của The Grand Sentosa Nhà Bè

Novaland sở hữu khoảng 50 dự án nhà ở và quỹ đất khoảng 5.400 hecta. Cung cấp nhiều loại hình sản phẩm đa dạng như căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, văn phòng,… Nằm tại trung tâm TP.HCM, khu đô thị vệ tinh lớn, dự án về BĐS Đô thị Du lịch và BĐS công nghiệp. Bên cạnh đó, ông chủ lớn này còn giành được nhiều giải thưởng danh hiệu cao quý. Thương hiệu mạnh Việt Nam 2012, thương hiệu BĐS nổi tiếng ASEAN 2013, thương hiệu BĐS xuất sắc nhất năm 2015, là 1 trong 10 nhà đầu tư lớn nhất châu Á,… 

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

 • Tầm nhìn: Novaland sẽ trở thành tập đoàn tư nhân đẳng cấp quốc tế. Phát triển vững mạnh lĩnh vực bất động sản, tài chính.
 • Sứ mệnh: Kiến tạo nên phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích dịch vụ. Xây dựng được một điểm đến, tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững, đầy đủ tiện nghi và hạnh phúc. 

Novaland với giá trị cốt lõi là Chính trực – Hiệu quả – Chuyên nghiệp. Cùng tầm nhìn vươn đến một tập đoàn kinh tế hàng đầu trong lĩnh vực BĐS, kiến tạo điểm đến du lịch và phát triển hạ tầng giao thông. 

Qua những thông tin về chủ đầu tư Novaland đẳng cấp và uy tín đến như vậy. Chắc chắn rằng sẽ kiến tạo nên được một The Grand Sentosa Novaland hoàn hảo nhất. Vượt xa hẳn những khu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn khác. Đồng thời, sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư và dân cư trải nghiệm cuộc sống đỉnh cao tại đây. 

Tổng quan về dự án The Grand Sentosa Nhà Bè

 • Tên thương mại: THE GRAND SENTOSA NOVALAND NHÀ BÈ
 • Vị trí dự án: Nằm tại 116A Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, Q. Nhà Bè, TP.HCM.
 • Chủ đầu tư: Novaland
 • Tổng diện tích: 8.34 ha
 • Mật độ xây dựng: 29%.
 • Loại hình sản phẩm: Các căn hộ, Shophouse, thương mại.
 • Diện tích các loại: Từ 61 – 145m2.
 • Ngày khởi công: Quý 1/2022.
 • Dự kiến hoàn thành: Năm 2025.
 • Pháp lý: Sổ hồng 
Phối cảnh The Grand Sentosa
Phối cảnh The Grand Sentosa

Có nên đầu tư vào The Grand Sentosa Nhà Bè?

Đứng đằng sau The Grand Sentosa Nhà Bè chính là tập đoàn Novaland hùng mạnh. Đây cũng sẽ là lý do đảm bảo rằng dự án này sẽ tiếp tục xây dựng và hoàn thiện. Dự án nằm tại vị trí đắc địa trên khu đất vàng, khách hàng sẽ có không gian sống yên bình, hòa mình với thiên nhiên. 

Bên cạnh đó, các loại hình sản phẩm đa dạng với nhiều tiện ích hấp dẫn. Dự án đầy đủ các tiện ích từ vui chơi giải trí, thương mại cho đến giáo dục và y tế đạt chuẩn quốc tế. Chắc chắn sẽ thu hút nhiều khách hàng quan tâm đồng thời sẽ là địa điểm sinh sống hiện đại, hoàn hảo và tuyệt vời. 

Hình ảnh thực tế dự án Grand Sentosa Nhà Bè
Hình ảnh thực tế dự án Grand Sentosa Nhà Bè

Qua bài viết, chủ đầu tư của The Grand Sentosa đã được tiết lộ. Hy vọng những thông tin hữu ích ở trên sẽ khiến bạn quan tâm hơn đến dự án căn hộ cao cấp này. Nơi đây sẽ là điểm đầu tư lý tưởng thu lại lợi nhuận lâu dài cho các nhà đầu tư.