Tiến độ của căn hộ The Grand Sentosa Novaland

Hình ảnh thực tế dự án Grand Sentosa Nhà Bè

Tiến độ thi công của The Grand Sentosa hiện nay như thế nào? Đây là câu hỏi được đặt ra mỗi khi khách hàng tra cứu thông tin về dự án. Hãy cùng tìm hiểu xem tiến độ của dự án The Grand Sentosa quận 7 đã đến đâu qua bài viết này. 

Thông tin chung về dự án Grand Sentosa Novaland Nhà Bè

Dự án The Grand Sentosa Nhà Bè là một trong các dự án có quy mô lớn thiết kế kết hợp gồm nhà ở, thương mại, dịch vụ. Đây được xem là dự án bất động sản nằm ở phân khúc cao cấp với tổng diện tích là 11ha. Theo kế hoạch thì khi đưa vào sử dụng thì nó sẽ mang đến cho thị trường hơn 3000 sản phẩm theo tiêu chuẩn nhà phố thương mại, resort cao cấp. 

Quy hoạch và thiết kế dự án The Grand Sentosa được các chuyên gia đánh giá rất cao. Các sản phẩm tại đây hoàn chỉnh và đáp ứng được mọi nhu cầu, mục đích sống xanh, nó có đa dạng các trải nghiệm thú vị cho người dùng. 

Phối cảnh The Grand Sentosa
Phối cảnh The Grand Sentosa

Tiến độ của dự án The Grand Sentosa Nhà Bè hiện nay

Tiến độ của The Grand Sentosa Nhà Bè hiện tại như thế nào? Dự án này vừa được chủ đầu tư Novaland khởi công vào ngày 22/2/2022. Trước đó thì dự án đã hoàn thành xong một số phân khu như: 

  • Dãy shophouse đã được cất nóc, 5 block căn hộ
  • Khu sân khấu với thiết kế ca múa nhạc nước đã hoàn thành và đã đưa vào hoạt động
  • Khu vực BBQ, khu dòng sông lười, khu hồ bơi, khu sân vườn, đã hoàn thành và đã được đưa vào hoạt động.
Hình ảnh thực tế dự án Grand Sentosa Nhà Bè
Hình ảnh thực tế dự án Grand Sentosa Nhà Bè
Tiến độ của dự án The Grand Sentosa Nhà Bè
Tiến độ của dự án The Grand Sentosa Nhà Bè

Toàn bộ các sản phẩm, dịch vụ, tiện ích của dự án, cùng với các cơ sở hạ tầng đều được xây dựng, thiết kế, phát triển theo những tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu. Dự án này chắc chắn sẽ đem đến cho các cư dân ở phía Nam Sài Gòn một cuộc sống tuyệt vời. 

Khi có chủ đầu tư Novaland góp mặt đầu tư thì chắc chắn các đơn vị triển khai thi công với tiến độ rất nhanh. Sẽ không gặp phải trường hợp bị hoãn lại vì thiếu nguồn lực như trước đây. Vì thế mà khách hàng có thể yên tâm về tiến độ thi công của dự án. Bạn hãy thoải mái chờ đợi và dự kiến là vào năm 2024 quý khách sẽ nhận được căn hộ vô cùng chất lượng. 

Tiềm năng đầu tư The Grand Sentosa quận 7

Ở vị trí khu vực Phước Kiển – Nhà Bè có ưu thế rất lớn để phát triển các dự án bất động sản cao cấp. Bởi nơi đây có không gian sống rất thông thoáng và mát mẻ. Sở hữu một khu đất với diện tích rộng rãi, có nhiều mảng xanh, hệ thống sông ngòi phong phú và không khí trong lành. Dự án này có tiềm năng lớn để đầu tư bởi hạ tầng giao thông rất thuận lợi, cụ thể là: 

  • Từ năm 2020 đã khởi công xây dựng hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ với tổng nguồn vốn lên đến 830 tỷ đồng.
  • Tuyến đường sắt đô thị từ Metro đến Nhà Bè qua các quận lân cận như quận 1,3,4,7,12, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp.
  • Thực hiện mở rộng hơn ở tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ (mở rộng từ 6-8 làn xe). Nhờ vậy mà nút nghẽn giao thông tại đây thông thoáng hơn.
  • Mở rộng và nâng cấp tuyến đường Lê Văn Lương đến 40m.
  • Xây dựng mới các cây cầu như Rạch Đỉa, Rạch Dơi, Rạch Tôm, Long Kiển.

Tiến độ hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ
Tiến độ hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ

Trên đây là tiến độ thi công của dự án The Grand Sentosa quận 7. Chủ đầu tư Novaland rất có tiếng trong giới bất động sản nên bạn hãy yên tâm. Dự án sẽ không bị trễ tiến độ hay tạm ngừng vì các lý do như thiếu vốn. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thêm nhiều thông tin về dự án The Grand Sentosa. Cảm ơn bạn đã theo dõi!